online marketing

ช้อปออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

หลายคนอาจเป็นกังวลใจกับการช้อปออนไลน์ ไม่มีบัตรเครคิตร หรือไม่อยากยุ่งอยากกับการไปโอนเงินตามเคาเตอร์ หรือโอนทาง e-banking ยังต้องส่งหลักฐานยืนยัน โน่นนี้นั้น กว่าของที่อยากจะได้มาถึงมือก็รอจนกร่อย วันนี้ผมรวบรวมแหล่งข้อมูลที่น่าสนใจที่จะช่วยให้คนไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถช้อปออนไลน์ได้มาแบ่งปันกันครับ

 

K-Web Shopping Card

เป็นทางเลือกหนึ่งของธนาคารกสิกรไทยที่ทำให้ผมรู้จักกับบริการซื้อสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิต และผมใช้บ่อยที่สุด การสมัครไม่ยุ่งยากเลยครับถ้าเราเปิดบริการ K-cyber Banking อยู่แล้ว (ใครยังไม่เปิดใช้บริการสามารถติดต่อทางธนาคารหรือสมัครกับตู้เอทีเอ็มได้โดยตรงเลยนะครับ) พอสมัครเสร็จเราจะได้รับ เลข 16 หลัก / เดือนและปีที่หมดอายุของบัตรรวมทั้งเลข CVV เลข 3 หลักที่เปรียบเหมือนลายเซ็นของเรา ซึ่งสามารถนำไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้เหมือนบัตรเครดิตเลยละครับ

สำหรับความปลอดภัยนั้นยอดเยีย่มากเลยครับ เราสามารถเลือกรับบริการ Verified by Visa เพื่อความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งซึ่งทุกครั้งที่จะมีการจ่ายเงินจะต้องมีการยืนยันรหัสแบบใช้ครั้งเดียวผ่านมือถือของเรา หรือที่เรียกว่า OTP นั้นเอง นอกเหนือจากนี้เรายังสามารถจำกัดวงเงินที่ใช้ช้อปออนไลน์ในช่วง 0-100,000 ได้อีกด้วยครับ

จุดหนึ่งที่ผมชอบมากๆของ K-Web Shopping Card คือ การเชื่อมต่อไปยังระบบการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน Paypal ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานในระดับสากลได้เป็นอย่างดีครับ
     สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Web Shopping Card

SCB VIRTUAL PREPAID CARD

เป็นบริการที่น่าสนใจของ ธนาคารไทยพานิชย์แต่ดูเหมือนจะออกแนว E-wellet หรือกระเป๋าเงินอิเลกโทรนิกส์มากกว่าครับ หลักการ คือ การเติมเงินในบัญชีปกติของท่านสู่ SCB VIRTUAL PREPAID CARD เมื่อเราจะซื้อสินค้าออนไลน์สามารถใช้เลขบัตร 16 หลัก / วันหมดอายุและเลข CVC/CVV  ใช้แทนบัตรเครดิตที่เป็นประเภทมาสเตอร์ การ์ดได้

สำหรับการสมัครนั้น หากเราเปิดแอคเคาน์การใช้บริการ scbeasynetแล้วก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ scbeasynet ได้เลย ซึ่งเราสามารถเติมยอดเงินสูงสุดได้ถึง 20,000 บาทและถ้าเงินเหลือเราสามารถโอนกลับเข้าบัญชีปกติของเราได้ โดยไม่ต้องกังวลครับ และมั่นใจได้เลยกับระบบ  MasterCard Secure Code ยืนยันรหัส OTP กับมือถือเราก่อนจ่ายเงิน ปลอดภัยได้ครับ

 สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB VIRTUAL PREPAID CARD

ผมขอเน้นธนาคารสองธนาคารหลักในเมืองไทยก่อนนะครับ ท่านใดมีข้อมูลเพิ่มเติมส่งข่าวกันได้ครับ ยังไงก็หวังว่าต่อไปนี้นักช้อปออนไลน์ที่กำลังกังวลใจกับเรื่องไม่มีบัตรเครดิตจะช้อปอย่างไร ก็จะสามารถคลี่คลายไปได้ในระดับหนึ่งนะครับ

ไม่มีบัตรเครดิตก็ช้อปออนไลน์ได้

tonypuy

ตั้งใจมากๆอยากให้การตลาดออนไลน์สร้างคุณค่าให้กับโลกใบนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.