onlinemarketing

ธุรกิจรุ่งแน่ถ้ามีโมบายแอพ

ก้าวสู่ยุคมือถือต้องมาก่อน อะไรอะไรก็มือถือเต็มตัวแล้ว ในส่วนของการพัฒนาธุรกิจสมัยใหม่ไม่ควรมองข้ามเรื่องโมบายแอพพลิเคชั่นที่จะมีส่วนช่วยสื่อสารและบริการกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแสดงถึงภาพลักษณ์ขององค์กรแห่งยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

จากการสำรวจของ EDTA เมื่อปีที่ผ่านมา(2015)คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือคิดเป็นสัดส่วนมากถึงร้อยละ 80 ของผู้ใช้เน็ต และใช้มากถึง 5.7 ชั่วโมงต่อวัน ในยุคของทุกสิ่งอย่างเคลื่อนเข้าไปสู่โมบายผู้ประกอบการหรือนักธุรกิจก็ควรจะต้องมีการปรับตัวให้พร้อมรับกับเรื่องเหล่านี้เช่นกัน

ข้อมูลการใช้เน็ตผ่านมือถือปี 2015

ทำไมโมบายแอพจึงจำเป็นต่อการพัฒนาธุรกิจ

  • แอพบนมือถือจะช่วยอำนวยความสะดวกในการสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างเข้าถึงและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารความเคลื่อนไหว โปรโมชั่น และการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง (CRM) หากเรายังมีเพียงเว็บไซต์จะทำให้การเข้าถึงช้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ครบถ้วน
  • การที่เรามีโมบายแอพเป็นของตัวเองแสดงถึงความมีวิสัยทัศน์และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัยและน่าเชื่อถือ เข้ากับยุคของ digital economy  เสริมแบรนด์ให้ดูดีขึ้นเยอะเลยละครับ
  • แอพบนมือถือจะเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมเรื่องการบริการ เพื่อลดขั้นตอนไม่ให้ลูกค้าต้องเสียเวลาไปที่เคาน์เตอร์ และที่สำคัญเป็นการช่วยประหยัดค่าจ้างพนักงานได้
  • แอพบนมือถือจะทำหน้าที่เป็นโชว์รูมแสดงสินค้าที่เรามี และยังสามารถทำหน้าที่เป็นพนักงานขายจำหน่ายสินค้าให้กับเราได้ด้วย
  • แอพบนมือถือที่ออกมาด้วยฟีเจอร์ Location Base จะสามารถทำให้เราแนะนำสาขาให้กับลูกค้าไปซื้อสินค้าได้ทั่วประเทศ มีส่วนกระตุ้นยอดขายโดยรวมได้เป็นอย่างดี
  • แอพมือถือที่ออกแบบให้มีระบบสมาชิกจะช่วยให้เราเก็บข้อมูลเพื่อนำมาวิเคราะห์และจัดคูปองหรือโปรโมชั่นให้โดนใจลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขายได้

เมื่อเข้าใจและเห็นแง่งามของการมีโมบายแอพเพื่อช่วยในการพัฒนาธุรกิจแล้ว อาจมีคำถามต่อว่าแล้วถ้าอยากจะมีโมบายแอพเชิงธุรกิจฉันจะทำอย่างไร ? ราคาแพงแค่ไหน ? แล้วใครจะคอยดูแลให้ ? และ และ และอื่นๆที่สงสัยและเป็นกังวล

ปัญหาของการมีโมบายแอพเพื่อธุรกิจจะหมดไปกับสตาร์ทอัพของคนไทย มาตรฐานสากลกับ Keeate ที่เราสามารถจัดการได้ด้วยตนเองแบบง่ายๆ ไม่ต้องเขียนโค้ดโปรแกรมใดๆ ลากวาง ลากวาง จัดการได้อยู่หมัด ฟีเจอร์ที่กล่าวมาข้างต้นมีครบทั้งหมด พร้อมหน่วยสนับสนุนมืออาชีพ และที่เด็ดไปกว่านั้น คือ ราคาถูกมากกกกกกกกก สำหรับแพกเก็จแบบ professional ตกเดือนละไม่ถึง 1000 บาท พิเศษสุดๆทดลองใช้ฟรี 45 วัน ว้าวๆๆๆๆๆๆ สนในสามารถลงทะเบียนใช้งานได้ที่นี้ครับ

ธุรกิจรุ่ง ไม่ยุ่งยาก ลงทุนไม่มาก ด้วยโมบายแอพกับ Keeate

มีแอพได้โดยไม่ง้อโปรแกรมเมอร์,แอพสำเร็จรูปราคาถูก

tonypuy

ตั้งใจมากๆอยากให้การตลาดออนไลน์สร้างคุณค่าให้กับโลกใบนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.