ธุรกิจรุ่งแน่ถ้ามีโมบายแอพ

ธุรกิจรุ่งแน่ถ้ามีโมบายแอพ

ก้าวสู่ยุคมือถือต้องมาก่อน อะไรอะไรก็มือถือเต็มตัวแล้ว ในส่วนของการพัฒนาธุรกิจสมัยใหม่ไม่ควรมองข้ามเรื่องโมบายแอพพลิเคชั่นที่จะมีส่วนช่วยสื่อสารและบริการกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแสดงถึงภาพลักษณ์ขององค์กรแห่งยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

จากการสำรวจของ EDTA เมื่อปีที่ผ่านมา(2015)คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือคิดเป็นสัดส่วนมากถึงร้อยละ 80 ของผู้ใช้เน็ต และใช้มากถึง 5.7 ชั่วโมงต่อวัน ในยุคของทุกสิ่งอย่างเคลื่อนเข้าไปสู่โมบายผู้ประกอบการหรือนักธุรกิจก็ควรจะต้องมีการปรับตัวให้พร้อมรับกับเรื่องเหล่านี้เช่นกัน

ข้อมูลการใช้เน็ตผ่านมือถือปี 2015

ทำไมโมบายแอพจึงจำเป็นต่อการพัฒนาธุรกิจ

  • แอพบนมือถือจะช่วยอำนวยความสะดวกในการสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างเข้าถึงและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารความเคลื่อนไหว โปรโมชั่น และการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง (CRM) หากเรายังมีเพียงเว็บไซต์จะทำให้การเข้าถึงช้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ครบถ้วน
  • การที่เรามีโมบายแอพเป็นของตัวเองแสดงถึงความมีวิสัยทัศน์และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัยและน่าเชื่อถือ เข้ากับยุคของ digital economy  เสริมแบรนด์ให้ดูดีขึ้นเยอะเลยละครับ
  • แอพบนมือถือจะเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมเรื่องการบริการ เพื่อลดขั้นตอนไม่ให้ลูกค้าต้องเสียเวลาไปที่เคาน์เตอร์ และที่สำคัญเป็นการช่วยประหยัดค่าจ้างพนักงานได้
  • แอพบนมือถือจะทำหน้าที่เป็นโชว์รูมแสดงสินค้าที่เรามี และยังสามารถทำหน้าที่เป็นพนักงานขายจำหน่ายสินค้าให้กับเราได้ด้วย
  • แอพบนมือถือที่ออกมาด้วยฟีเจอร์ Location Base จะสามารถทำให้เราแนะนำสาขาให้กับลูกค้าไปซื้อสินค้าได้ทั่วประเทศ มีส่วนกระตุ้นยอดขายโดยรวมได้เป็นอย่างดี
  • แอพมือถือที่ออกแบบให้มีระบบสมาชิกจะช่วยให้เราเก็บข้อมูลเพื่อนำมาวิเคราะห์และจัดคูปองหรือโปรโมชั่นให้โดนใจลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขายได้

เมื่อเข้าใจและเห็นแง่งามของการมีโมบายแอพเพื่อช่วยในการพัฒนาธุรกิจแล้ว อาจมีคำถามต่อว่าแล้วถ้าอยากจะมีโมบายแอพเชิงธุรกิจฉันจะทำอย่างไร ? ราคาแพงแค่ไหน ? แล้วใครจะคอยดูแลให้ ? และ และ และอื่นๆที่สงสัยและเป็นกังวล

ปัญหาของการมีโมบายแอพเพื่อธุรกิจจะหมดไปกับสตาร์ทอัพของคนไทย มาตรฐานสากลกับ Keeate ที่เราสามารถจัดการได้ด้วยตนเองแบบง่ายๆ ไม่ต้องเขียนโค้ดโปรแกรมใดๆ ลากวาง ลากวาง จัดการได้อยู่หมัด ฟีเจอร์ที่กล่าวมาข้างต้นมีครบทั้งหมด พร้อมหน่วยสนับสนุนมืออาชีพ และที่เด็ดไปกว่านั้น คือ ราคาถูกมากกกกกกกกก สำหรับแพกเก็จแบบ professional ตกเดือนละไม่ถึง 1000 บาท พิเศษสุดๆทดลองใช้ฟรี 45 วัน ว้าวๆๆๆๆๆๆ สนในสามารถลงทะเบียนใช้งานได้ที่นี้ครับ

ธุรกิจรุ่ง ไม่ยุ่งยาก ลงทุนไม่มาก ด้วยโมบายแอพกับ Keeate

มีแอพได้โดยไม่ง้อโปรแกรมเมอร์,แอพสำเร็จรูปราคาถูก

ผู้เขียน: tonypuy

ตั้งใจมากๆอยากให้การตลาดออนไลน์สร้างคุณค่าให้กับโลกใบนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.